Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha Invisalign

Discussion in 'Niềng Răng Không Mắc Cài' started by suckhoe280, Nov 27, 2015.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Thành viên thường

  Joined:
  Aug 14, 2015
  Messages:
  41
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Nhắc đến các phương pháp chỉnh nha hiện nay thì không thể không nhắc đến phương pháp chỉnh nha Invisalign. Với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại, thì chỉnh nha Invisalign xứng đáng là một dấu mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực nha khoa. Vậy niềng răng invisalign là gì ? phương pháp chỉnh nha Invisalign có những ưu điểm gì hơn so với các phương pháp chỉnh nha khác hiện có mặt trên thị trường ? Có thể liệt kê ra những ưu điểm sau đây:

  [​IMG]

  Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha Invisalign Đặc điểm của khay niềng Invisalign​

  Một là, phương pháp chỉnh nha Invisalign sử dụng máy vi tính để mô phỏng kế hoạch cũng như phác đồ điều trị cụ thể để từ đó các chuyên gia nha khoa mới thiết kế ra được loại khay di chuyển răng nên độ chính xác mà phương pháp này mang lại sẽ rất cao. Mặt khác do chỉnh nha Invisalign được thiết kế trên máy vi tính nên bác sĩ sẽ thấy rõ từng chi tiết của răng cũng như khớp căn, từ đó bác sĩ cũng sẽ dễ dàng điều chỉnh răng trong quá trình thực hiện.

  Hai là, phương pháp chỉnh nha Invisalign tạo ra ưu điểm về tính thẩm mỹ cao. Vì đây là loạt khay trong suốt nên khi đeo vào sẽ không dễ dàng bị người khác phát hiện ra là bạn đang đeo khí cụ niềng răng.

  Ba là, do sử dụng các khay trong suốt nên khi thực hiện chỉnh nha Invisalign, bạn vẫn dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hay ăn uống hằng ngày. Đây là một điều mang lại sự thuận tiện rất lớn cho mọi người.

  [​IMG]

  Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha Invisalign Cấu tạo khay niềng invisalign​

  Bốn là, chỉnh nha Invisalign được mô phỏng kết quả ngay trên máy tính bằng phần mềm mô phỏng kếtquả ClinCheck nên bệnh nhân sẽ nhìn thấy rõ ràng kết quả mà mình sẽ nhận được sau khi thực hiện phương pháp chỉnh nha này. Đây là điều quan trọng tạo cho bệnh nhân một tâm lý vững tin trước khi đưa ra quyết định chỉnh nha.

  Năm là, sau khi thực hiên phương pháp chỉnh nha Invisalign, bệnh nhân sẽ không bắt buộc phải thường xuyên đi gặp bác sĩ nha khoa để kiểm tra tình trạng răng miệng của mình vì thông qua việc hướng dẫn về cách sử dụng khay chỉnh nha Invisalign, bệnh nhân vẫn có thể dễ dàng tự mình thực hiện tại nhà một cách an toàn và hiệu quả.

  Sáu là, khi thực hiện phương pháp chỉnh nha Invisalign việt nam, bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng hay băn khoăn về việc dây cài bị sút ra ngoài, dây cài đâm vào má hay vùng lợi gây nên sưng lợi hay nhiệt miệng.

  [​IMG]

  Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha Invisalign​

  Tóm lại với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp chỉnh nha thông thường khác thì phương pháp chỉnh nha Invisalign luôn nhận được sự đánh giá cao của giới nha khoa cũng như đông đảo bệnh nhân trên khắp thế giới. Vì vậy, cho dù giá thành của nó có hơi cao hơn so với các phương pháp chỉnh nha khác thì nó vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những trường hợp răng bị xô lệch.

  Nguồn: Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha Invisalign
   

Share This Page