Trồng răng implant có nguy hiểm hay không?

Discussion in 'Nha khoa Việt Pháp' started by rungram90, May 21, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Trong trường hợp nếu bạn bị mất răng thì bạn nên chọn cho mình giải pháp phục hình răng sao cho phù hợp nhất để có thể sở hữu được chiếc răng giả thẩm mỹ và chất lượng nhất hiện nay.
  Trong số các giải pháp trồng răng giả hiện nay có ba phương pháp chính đó là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ, trồng răng implant. Với ba giải pháp này có những đặc điểm và mức chi phí khác nhau. Nhưng xét một cách khách quan thì giải pháp trồng răng implant là giải pháp mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất hiện nay.
  [​IMG]
  Sở dĩ đây là một giải pháp mang lại chất lượng tốt nhất là vì đây là phương pháp phục hình răng có đầy đủ thân răng và chân răng nhưng để tiến hành cấy ghép chân răng giả thì bệnh nhân cần được tiến hành một cuộc tiểu phẫu nhỏ là có rạch nướu và khoan một lỗ nhỏ ở phần xương hàm tại vị trí mất răng để có thể cấy ghép trụ implant thay thế chân răng bị mất.
  Vì có cuộc tiểu phẫu này nên bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thăm khám sức khỏe tổng quát nếu sức khỏe đủ điều kiện cấy ghép implant thì bác sĩ mới tiến hành cấy ghép implant cho bạn. Vì vậy giải pháp này không nguy hiểm gì đến tính mạng của bạn.
  [​IMG]
  Kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật rất khó nên bạn cần chọn lựa nha khoa uy tín để có bác sĩ với tay nghề cao tiến hành cấy ghép cho bạn một cách an toàn và hiệu quả cao nhất.
  Sau khi cấy ghép trụ implant thì bạn nên tiến hành theo những chỉ dẫn của bác sĩ và nên thăm khám sức khỏe răng miệng theo lịch hẹn của bác sĩ đã bấm hẹn.
  Nguồn: Trồng răng implant có nguy hiểm hay không?
   

Share This Page