Tẩy trắng răng nhiễm tetracycline có độc hại không?

Discussion in 'Nha khoa Việt Pháp' started by rungram90, May 13, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Với một hàm răng bị nhiễm tetracycline sẽ làm bạn cảm thấy thiếu đi tự tin khi thấy hàm răng của mình bị xỉn màu. Chắc chắn một hàm răng bị nhiễm tetracycline cho dù bạn có vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng thì cũng không thể làm hàm răng trắng lên. Nhưng có một giải pháp giúp được bạn chính là tẩy trắng răng.
  [​IMG]
  Nếu bạn chọn tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline thì bạn nên chọn nha khoa uy tín để có thể tiến hành tẩy trắng hiệu quả cao vì trường hợp răng bị nhiễm tetracycline là trường hợp răng xỉn màu nặng nên mức độ tẩy trắng khó hơn răng ố màu thông thường.
  Như các bạn đã biết tẩy trắng răng bắt buộc phải sử dụng loại thuốc tẩy để làm trắng răng. Chính vì khi nghe đến dùng thuốc thuốc tẩy nên khá đông khách hàng thắc mắc nếu tẩy trắng răng có độc hại gì không?
  Nhìn nhận một cách khách quan thì tẩy trắng răng nhiễm tetracycline không gây độc hại đến sức khỏe tổng quát của bạn nếu bạn đi đúng phương pháp. Nếu bạn chọn tẩy trắng răng tại nha khoa thì bạn đã chọn cho mình giải pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả.
  [​IMG]
  Tẩy trắng răng tại nha khoa mang lại an toàn và hiệu quả là vì bạn sẽ được bác sĩ có chuyên môn tiến hành tẩy trắng cho bạn theo một quy trình bài bản. Đặc biệt tẩy trắng với công nghệ laser sẽ làm thuốc tẩy trắng phát huy cộng dụng một cách tối đa.
  Bạn hãy yên tâm về mức độ an toàn vì trước và sau khi tẩy trắng bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng của bạn thật kỹ lưỡng. Trước khi bôi thuốc lên bề mặt răng thì bác sĩ sẽ bôi gel cách ly nướu và sử dụng dụng cụ cách ly môi không bị dính thuốc.
  Nguồn: Tẩy trắng răng nhiễm tetracycline có độc hại không?
   

Share This Page