Tạo môi trái tim cho bờ môi thêm gợi cảm

Discussion in 'Rao vặt linh tinh' started by rungram90, Sep 8, 2016.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Vốn từ lâu nay, đôi môi luôn được xem là biểu tượng gợi cảm của người phụ nữ, thể hiện nữ mức độ, sự cuốn hút của phái đẹp. 1 đôi môi trái tim căng mọng,ngọt ngào hình trái tim luôn có sức hấp dẫn khó chối từ. Không ai nên phủ nhận các cô gái có đôi môi trái tim đỏ mọng luôn khiến các chàng trai nên xiêu lòng,mê mẩn.

  Theo đó, tiêu chuẩn một đôi môi đẹp phải có hình trái tim với bờ môi tròn đầy, căng mọng cùng khóe môi cong cong hờn dỗi. giúp có được 1 đôi môi hoàn mỹ, tăng sự cuốn hút cho khuôn mặt, thẩm mỹ tạo hình môi trái tim là 1 tiểu phẫu được ưa chuộng nhất hiện nay cùng ưu điểm mau chóng, không nguy hiểm cùng cho hiệu quả lâu dài.

  [​IMG]

  Tuy phẫu thuật môi trái tim chỉ là 1 tiểu phẫu, song nó không hề đơn giản chỉ là vẽ hay cắt khâu mà nó là cả một quá trình nghệ thuật. bởi vì tạo hình môi trái tim yêu cầu ở người thực hiện giải phẫu 1 đôi mắt thẩm mỹ tinh tế vượt bậc, đôi tay đo chỉ số Tại môi và giải phẫu cắt bỏ phải thật khéo léo. bác sĩ thẩm mỹ thực hiện tạo hình môi trái tim đồng thời nên là y Bác sĩ giỏi chuyên ngành cùng giàu kinh nghiệm thẩm mỹ. Có phần lớn những điều trên, chuyên gia mới có thể đem đến cho các bạn đôi môi trái tim hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Tạo hình môi trái tim như thế nào?

  Tạo hình môi trái tim là quy trình kết hợp các thủ thuật thu gọn môi cùng thủ thuật làm cho đầy môi giúp môi có nét tựa như trái tim. để tạo hình được môi trái tim cần nên chỉnh hình cả môi trên và môi dưới:

  >>Phẫu thuật cười hở lợi

  Môi trên: Phần môi Tại hai bên nhân trung được làm mảnh bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, để tạo làn môi gợi cảm hơn.

  Môi dưới: Nếu tạo môi trái tim Tại môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra 1 gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi chúng ta bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với những chiếc trên khuôn mặt.

  Nếu thẩm mỹ môi trái timở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra 1 gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là 1 gợn nông hài hoà cùng những nét trên gương mặt.

  Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm cho mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim,giúp tạo làn môi gợi cảm hơn. Chỉ sau 1 lần tiểu phẫu chúng ta sẽ dễ dàng tan chảy do đôi môi trái tim ngọt ngào của mình. Thêm chút màu son thích ứng, chắc chắn các bạn sẽ tạo được điểm nhấn vô và ấn tượng cùng với bất kỳ ai.
   

Share This Page