Tạo mặt vline bằng phương pháp gọt cằm và độn cằm

Discussion in 'Rao vặt linh tinh' started by rungram90, Sep 17, 2016.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Gọt mặt V line Hàn Quốc là giải phẫu tiến hành theo công nghệ khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải là y Bác sĩ chuyên khoa, có trình mức độ chuyên cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và chỉ định giải phẫu. hiện nay, phương pháp phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc v line đã được Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D nhận chuyển giao cùng ứng dụng thành công, nhận được sự phản hổi tích cực từ phía quý khách. Vậy có nên gọt cằm và độn cằm không độn cằm có nguy hiểm khôngchi phí độn cằm bao nhiêu là hợp lý.

  [​IMG]
  Cùng phương pháp gọt cằm V line Hàn Quốc, kết quả thẩm mỹ mà quý khách có được sẽ ổn định lâu dài, Ko biến chứng vì Không ứng dụng vật liệu độn độn nhân tạo đồng thời đây là cách ít cắt rạch, đường rạch mổ rất ngắn, nằm Tại phía dưới cằm nên Không để lại sẹo, Không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  Nên thực hiện độn cằm ở đâu
  Vượt lên những kĩ thuật chỉnh hình cằm trước đây, độn cằm kỹ thuật Hàn Quốc đem đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em. ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cằm Hàn Quốc diễn ra chóng vánh theo đúng những bước của Bộ Y tế quy định do bàn tay tài hoa của những bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

  [​IMG]
  Một trong những giải pháp giải phẫu gọt mặt Hàn Quốc được những bác sĩ đánh giá cao ngày nay là cách thức gọt mặt nội soi. Đây là phương pháp mới nhất ngày nay, khắc phục hiệu quả nhược điểm của các cách thức gọt mặt truyền thống, manh lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo đồng thời đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối cho sức khỏe của quý khách.
  Độn cằm là 1 cách thức làm cho đẹp cho cằm, sử dụng chất liệu có cấu tạo tương tự sụn làm cao sống mũi cùng với kích thước thích ứng độn vào cằm giúp cải thiện độ dài của cằm, khắc phục những khiếm khuyết như bị ngắn, bị lẹm cùng để gương mặt trở thành bớt thô, thon gọn đồng thời ưa nhìn hơn.
  Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp tạo cằm đẹp hoàn hảo cùng với nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ khác nhau, cụ thể là:
  – Độn cằm V line: Độn cằm V line là công nghệ tạo và chỉnh sửa mọi khiếm khuyết của cằm, tạo chiếc cằm đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt hình chữ V đẹp mềm mại, khả ái cùng quyến rũ.
  – Độn cằm ngắn: Độn cằm thẩm mỹ ngắn là kỹ thuật đưa miếng độn vào dưới xương cằm, sửa cằm ngắn, tạo và chỉnh cằm dài hơn, cân xứng và hài hòa cùng nét mặt.
  – Độn cằm lẹm: Cằm lẹm là cằm bị thụt lùi vào trong, khiến những đường nét trên gương mặt Ko cân xứng và thiếu tươi tắn. để độn cằm lẹm, các chuyên gia sẽ đo xác thực mức độ lẹm, thụt của cằm, xác định miếng độn phù hợp rồi đưa vào dưới xương cằm qua vết rạch ở niêm mạc môi dưới tạo cằm thon thả gọn, đẹp như ý.
  Nguồn Tạo mặt vline bằng phương pháp gọt cằm và độn cằm tại gotmatvlinethammy.blogspot.com
   

Share This Page