Sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng

Discussion in 'Niềng Răng Không Mắc Cài' started by suckhoe280, Aug 21, 2015.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Thành viên thường

  Joined:
  Aug 14, 2015
  Messages:
  41
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Dịch vụ niềng răng hiện nay có nhiều loại khí cụ khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với sở thích và khả năng tài chính của mình. Trong số các phương pháp niềng răng thì niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign là một phương pháp niềng răng mang tính thẩm mỹ cao và tiện ích cao nhất. Vậy sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng là như thế nào?

  [​IMG]

  Khí cụ niềng răng invisalign

  Sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng nha khoa thể hiện trên ba phương diện. Thứ nhất sử dụng Invisalign mang lại thẩm mỹ cao trong niềng răng. Lựa chọn khí cụ này để niềng răng là bạn đã chọn cách thẩm mỹ nhất trong các cách thẩm mỹ. Được chế tạo bằng nhựa trong suốt với hình dáng tương tự răng tự nhiên nên khi đeo vào hàm khay sẽ ôm sát các mặt răng nên mọi người sẽ không nhận ra bạn đang mang khí cụ chỉnh nha.


  [​IMG]

  Khay niềng trong suốt bám sát vào răng nên rất khó phát hiện

  Thứ hai là sự tiện lợi và thoải mái. Phương pháp niềng răng invisalign có đau không ? Niềng răng không mắc cài có nguyên tắc di chuyển răng hoàn toàn khác với phương pháp niềng răng dùng mắc cài. Khí cụ Invisalign có đặc điểm đặc biệt là có thể dễ dàng tháo lắp. Vì vậy nếu chọn khí cụ này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong quá trình niềng răng. Mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày bạn có thể tháo khí cụ ra, sau đó sau khi đã vệ sinh sạch sẽ bạn có thể tự mang khí cụ lại. Đây là điểm rất tiện lợi mà khí cụ này mang lại. Nhờ đó bạn chẳng cần phải lo lắng đến vấn đề thức ăn đóng cặn quanh mắc cài gây sâu răng, ố màu răng, hôi miệng… như với các phương pháp niềng răng khác. Chưa hết vì không sử dụng mắc cài lẫn dây cung nên những khó chịu, sự cố do mắc cài và dây cung gây ra như đứt dây cung, vỡ mắc cài cũng được triệt tiêu hoàn toàn. Bạn sẽ không phải mất thời gian cũng như lo lắng chạy đến bác sĩ để khắc phục sự cố, thời gian tái khám khi sử dụng khí cụ Invisalign cũng ít hơn hẳn.


  [​IMG]

  Khí cụ tháo lắp dễ dàng vô cùng tiện lợi

  Như một quy luật tự nhiên, bất cứ sự vật nào cũng có tính hai mặt của nó. Chính vì những mặt tiện ích này mà khí cụ Invisalign có mức chi phí khá cao, gần như nhất nhì trong số các khí cụ có mắc cài. Chi phí dự kiến sơ bộ mà bạn cần chuẩn bị để sử dụng loại khí cụ này là vào khoảng 70 đến 120 triệu. Một con số không hề nhỏ chút nào.

  Nếu bạn chọn niềng răng với khí cụ này thì các bạn cần suy nghĩ thật kỹ xem nên chọn địa điểm niềng răng ở đâu tốt để được bác sĩ giỏi niềng răng, đảm bảo quá trình đạt kết quả như mong muốn.

  Nguồn: Sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng
   

Share This Page