Phương pháp cắt mí kèm lấy bọng mắt

Discussion in 'Rao vặt linh tinh' started by rungram90, Aug 8, 2016.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Lấy bọng mỡ mắt, cắt mí mắt hiện được đánh giá khá cao bởi vì tiến hành nhanh chóng, không nguy hiểm, Không ảnh hưởng đến chức năng mắt, Không tốn rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không nên kiêng khem nhiều, Tuy nhiên, bởi vì tiểu phẫu thực hiện Tại mắt, vị trí dễ bị tổn thương phải chỉ lúc tiến hành ở địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng thì mới không nguy hiểm. nhưng cắt mí mắt có ảnh hưởng thị lực không, có nguy hiểm gì không? cắt mí mắt giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  rất nhiều phụ nữ Không may sở hữu đôi mắt Không được như mong muốn như mắt 1 mí, mắt mí lót Không rõ nếp, da thừa dư rất nhiều cũng như bọng mỡ trên mắt khiên họ Ko được thoải mái nhất là khi trong giao tiếp. Cắt mắt 1 mí là cách mà những bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu sao cho vùng da Tại mí trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên, tạo thành nếp gấp tươi tắn.

  Cách thức cắt mắt 2 mí Hàn Quốc Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí tân tiến nhất hiện tại. phẫu thuật cắt mắt hai mí có khả năng xóa bỏ được các khuyết điểm như: mí hai mắt Không bằng nhau, mí mắt Ko rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to, mắt nhỏ Không đều hai bên, mắt bị trợn, nhắm mắt Ko kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, lõm bởi giải phẫu hoặc vì bẩm sinh, đuôi mắt sụp…

  Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được thăm khám kỹ, xác định cấp độ mắt, từ đó có tư vấn thích hợp, đảm bảo đem đến hiệu quả cao nhất lúc thực hiện cắt mắt 2 mí, khắc phục những khuyết điểm mắt từ đơn giản tới phức tạp.

  Lấy bọng mỡ mắt là dịch vụ mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đường rạch mổ nhỏ Tại bờ mi mắt, bóc tách cũng như mẫu bỏ triệt để mỡ thừa, trả lại cho đôi mắt vẻ đẹp tươi trẻ và rạng rỡ. phương pháp này hiện được chỉ định vận dụng trong trường hợp:

  – Mí mắt có bọng mỡ, bao gồm cả mí trên cũng như mí dưới.

  – Mí mắt nhăn cũng như có nhiều bọng mỡ.

  [​IMG]

  Lưu ý lúc thực hiện lấy bọng mỡ mắt

  – địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt nên có hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng giải pháp tân tiến theo công nghệ Hàn Quốc.

  – thực hiện tiểu phẫu theo quy trình khép kín đảm bảo không nguy hiểm .

  –mức độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

  – Tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Tốt nhất là bạn cần tìm hiểu chứng chỉ tay nghề cũng như quá trình công tác của chuyên gia giúp có chọn lựa chính xác nhất.

  Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên Tại Việt Nam tiến hành kí kết hợp tác cùng các bệnh viện, bệnh viện thẩm mỹ Tại Hàn Quốc, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đảm bảo rất nhiều các yếu tố của 1 cơ sở uy tín mà chúng ta có thể an tâm tuyển lựa.
   

Share This Page