Niềng răng tháo lắp có mang lại hiệu quả cao không ?

Discussion in 'Niềng Răng Không Mắc Cài' started by rungram90, Oct 21, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Với những người hàm răng bị móm, thưa ngay từ nhỏ, các răng trở nên mọc lộn xộn nhấp nhổm không đều giữa hai hàm khiến nụ cười trở nên kém xinh. Giờ đây mọi người không cần phải quá lo lắng bởi với phương pháp niềng răng thưa, móm,... sẽ giúp bạn có được một hàm răng đẹp. Nhưng niềng răng bằng mắc cài cố định lại làm tâm lý e ngại khó chịu khiến chị em không mấy mặn mà. Niềng răng tháo lắp là giải pháp an toàn và tiện lợi cho các bệnh nhân trường hợp trên.
  Để điều chỉnh trường hợp móm có 2 phương pháp niềng răng được áp dụng chính là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Nhưng niềng răng tháo lắp có mang lại hiệu quả cao không ?
  Phương pháp niềng răng cố định sử dụng các mắc cài bằng kim loại để gắn lên mặt răng, có niềng răng mặt ngoài và niềng răng mặt trong. Các mắc cài kết hợp cùng dây thun để định hình thẩm mỹ răng và tạo lực di chuyển các răng về vị trí như đã định sẵn từ ban đầu.
  Niềng răng cố định có các loại mắc cài như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt trong. Các loại mắc cài này thường gây cảm giác khó chịu hay vướng víu trong miệng khiến bệnh nhân ăn uống và vệ sinh răng miệng khó khăn hơn. Đồng thời một điều rất khó nhận biết được chính là phát âm sẽ khó khăn hơn. Sử dụng niềng răng bằng mắc cài cố định có hiệu quả cao sau chỉnh nha nhưng trong quá trình niềng răng sẽ không cao vì bị lộ mắc cài.
  [​IMG]
  Mô phỏng khay niềng răng​
  Chính vì vậy, để mang lại hiệu quả chỉnh nha cao và đảm bảo tính thẩm mỹ trong khi bạn niềng răng thì niềng răng bằng mắc cài tháo lắp là giải pháp hoàn hảo nhất.
  Niềng răng tháo lắp có nhiều tên gọi như niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign, Clear Aligner. Kỹ thuật niềng răng hiện đại này dùng các khay niềng răng trong suốt để tạo lực nắn chỉnh răng nên tính thẩm mỹ cũng cao hơn và có nhiều ưu điểm hơn.
  Thẩm mỹ: Khay niềng răng thiết kế từ nhựa trong suốt và ôm sát vào răng nên trông như răng thật.
  Thuận tiện: Khi mang khay niềng răng khả năng di chuyển các răng sẽ dễ dàng hơn, đồng thời khả năng tháo ra lắp vào cũng đơn giản hơn. Bạn có thể tháo ra để ăn uống hay vệ sinh răng miệng thoải mái mà không lo sợ ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng, tuy nhiên trung bình mỗi ngày bạn phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ mới đạt hiệu quả cao. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng ở xa hay không có nhiều thời gian đến gặp bác sĩ tái khám. Mức chi phí của niềng răng invisalign giá bao nhiêu ? Hiện nay mức chi phí của phương pháp này cũng khá cao từ 70 - 120 triệu.
  [​IMG]
  Khay niềng răng được thiết kế đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn​
  An toàn: Các khay niềng răng được thiết kế từ nhựa trong suốt đặc biệt nên hoàn toàn không gây hại đối với cơ thể người, nên bạn có thể yên tâm khi mang khay niềng răng trong thời gian dài.
  Niềng răng tháo lắp đem lại hiệu quả cao như kỹ thuật niềng răng mắc cài thông thường.
  Để tiến hành niềng răng không mắc cài, đầu tiên bác sĩ sẽ tham khám, chụp phim Xquang để đánh giá tình trạng cụ thể răng bạn như thế nào. Sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu hàm và phân tích dữ liệu bằng phần mềm máy tính chuyên dụng. Sau khi có được các thông số đó bác sĩ sẽ chuyển đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ chế tác khay chỉnh nha. Các kỹ thuật viên chế tác khay niềng đều đã tính toán từng gian đoạn dịch chuyển của răng nên thiết kế các khay đúng tiêu chuẩn và tương thích với răng của bệnh nhân.
  [​IMG]
  Mang khay niềng răng đơn giản, tiện lợi​
  Mỗi bệnh nhân sẽ mang khay niềng răng khoảng 2 tuần sau đó thay khay một lần, mỗi khay mang khoảng 20-22 giờ để đạt hiệu quả cao nhất. Thời gian niềng răng kéo dài từ 12-24 tháng nên không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt ăn uống của bạn. Sau thời gian điều trị bạn sẽ sở hữu khuôn mặt không còn móm nữa mà trở nên đẹp đẽ, khả ái.
  Nguồn: Niềng răng tháo lắp có mang lại hiệu quả cao không ?
   

Share This Page