Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Pháp

Discussion in 'Nha khoa Việt Pháp' started by rungram90, Jun 16, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Móm do cấu trúc xương hàm bất thường (hàm dưới đưa ra trước so với hàm trên) khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, giải pháp tốt nhất hiện nay chính là niềng răng móm. Niềng răng móm có thể cải thiện được tình trạng khớp ngược, khớp cắn hở hoặc răng chen chúc. Ngày nay với sự phát triển của ngành nha khoa, điều trị móm không cần đến phẩu thuật xương hàm kết hợp với niềng răng như trước, vừa tốn chi phí và tâm lý nhiều người còn e ngại sử dụng phương pháp này.
  [​IMG]
  Trong niềng răng mắc cài là vật dụng quan trọng nhất dùng để cố định và di chuyển răng về vị trí thích hợp. Để đáp ứng nhu cầu của hầu hết bệnh nhân, nha khoa Việt Pháp thực hiện niềng răng với tất cả các loại mắc cài chuyên dụng từ bình dân đến cao cấp.
  – Niềng răng mắc cài kim loại (inox): Đây là loại mắc cổ điển có mặt từ rất lâu. Mắc cài kim loại có ưu điểm đơn giản, chi phí thấp và dễ sử dụng cũng như hiệu quả. Thường mắc cài kim loại do đặc thù rẻ, đơn giản nên phù hợp với trẻ em và rất được phụ huynh ưa chuộng.
  – Niềng răng mắc cài sứ: Có ưu điểm là thẩm mỹ cao, ít nhìn thấy hơn so với mắc cài kim loại. Phù hợp với những ai cần độ thẩm mỹ cao.
  – Mắc cài tự đóng inox, sứ: 2 loại này có ưu điểm nổi bật đang rất được ưa chuộng vì nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều lần so với mắc cài truyền thống. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động có khả năng giữ chặc dây cung ở rãnh trượt, đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc như mắc cài cổ điển. Giúp răng di chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian điều trị.
  [​IMG]
  Do tính năng bền, chắc và sự ổn định nên bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian để tái khám cũng như hạn chế tối đa tình trạng bung sút mắc cài. Với loại này thì có chi phí cao hơn mắc cài truyền thống.
  – Mắc cài mặt trong răng: Với thiết kế hoàn toàn đặc biệt được gắn ở mặt trong của răng nên hầu như không một ai biết bạn đang niềng răng. Với niềng răng mặt trong này không phải Bác sĩ nào cũng thực hiện được, kỹ thuật gắn và chỉnh rất khó và với mỗi bộ mắc cài được thiết kế theo từng trường hợp cụ thể. Vì thế niềng răng mặt trong có chi phí khá cao.
  – Không mắ cài Invisalign: Khác với các loại khác là chỉ sử dụng hàng loạt khay trong suốt mà không cần mang mắ cài hay dây cung…Những khay này có đặc tính trong suốt nên rất thẩm mỹ phù hợp với người trưởng thành, cần giao tiếp rộng như nghệ sĩ, diễn viên…Niềng răng Invisalign được ví như ”niềng răng mà như không niềng răng”. Tuy nhiên, do Invisalign được sản xuất trực tiếp tại hãng Align Technology Co Mỹ nên có giá thành cao hơn rất nhiều so với niềng răng thông thường. Với phương pháp này thì Bác sĩ sẽ cho bạn nhìn thấy kết quả cuối cùng của mình.
  [​IMG]
  – Không mắc cài Clear Alginer: Cũng giống như phương pháp niềng răng Invisalign sử dụng hàng loạt khay trong suốt. Nhưng do được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức nên có chi phí tương đối thấp hơn Invisalign, với phương pháp này hiện nay đang rất được bệnh nhân sử dụng do có mức chi phí vừa phải mà đạt thẩm mỹ không thua kém Invisalign.
  Sau đây giá niềng răng móm bao nhiêu tiền hiện đang áp dụng tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi:
  Niềng răng mắc cài Inox: Từ 20 – 26 triệu
  Niềng răng mắc cài sứ: Từ 30 – 34 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): Từ 30 – 34 triệu.
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: Từ 40 – 45 triệu
  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: Từ 30- 50 triệu.
  Niềng răng không mắc cài Invisalign: Từ 80 – 90 triệu.
  Niềng răng mặt trong: 90 triệu.
  Vậy nên niềng răng móm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính bạn sử dụng loại mắc cài nào. Tuy nhiên, chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp. Để biết cụ thể hơn về niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa việt pháp thì bạn vui lòng đến trực tiếp nha khoa để Bác sĩ khám và tư vấn cụ thể.
  Nguồn: Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Việt Pháp
   

Share This Page