Những khí cụ niềng răng mang tính thẩm mỹ cao

Discussion in 'Niềng Răng Không Mắc Cài' started by rungram90, Jul 6, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Dịch vụ niềng răng hiện nay đang là một dịch vụ được khá đông bạn trẻ sử dụng để làm đẹp cho chính mình. Một phương pháp thẩm mỹ hàm răng không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao vì vậy được nhiều người tin dùng. Phương pháp niềng răng này có thể sử dụng để niềng răng trẻ em hay người lớn đều có thể được.


  [​IMG]

  Tuy nhiên trong dịch vụ niềng răng thẩm mỹ có rất nhiều khí cụ chỉnh nha chuyên dụng khác nhau và cần tìm cho mình một loại khí cụ chỉnh nha phù hợp nhất để chỉnh nha hiệu quả.
  Để có thể chọn lựa được khí cụ ưng ý thì các bạn cần tìm hiểu kỹ về các loại khí cụ để biết được đặc điểm của từng khí cụ mới có thể chọn lựa loại khí cụ mà mình thích. Ngoài ra bạn có thể chọn lựa khí cụ theo nhu cầu thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn là người cần tính thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha thì các bạn có thể tham khảo một số khí cụ sau trong chỉnh nha:
  Loại khí cụ đang được đánh giá là mang tính thẩm mỹ rất cao đó là niềng răng không mắc cài invisalign: Đây là khí cụ chỉnh nha không mắc cài được làm từ nhựa trong suốt nên bạn có thể tự tin trong suốt quá trình chỉnh nha và mọi người khó nhận ra bạn đang chỉnh nha. Đồng thời nếu bạn chọn khí cụ này bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái có thể tháo rời khay mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.


  [​IMG]

  Loại khí cụ có tình thẩm mỹ không thua kém invisalign đó là giải pháp niềng răng mặt trong. Đây là giải pháp niềng răng bằng mắc cài nhưng mắc cài được gắn mặt trong răng nên không để lộ mắc cài trong nha khoa.
  Hoặc bạn có thể tham khảo niềng răng mắc cài sứ, đây cũng là một khí cụ niềng răng bằng mắc cài mang tính thẩm mỹ nhưng chưa đạt điểm cao như niềng răng invisalign và niềng răng mặt trong.
  Nguồn:
  Những khí cụ niềng răng mang tính thẩm mỹ cao
   

Share This Page