Những điều cần biết về răng sứ Cercon

Discussion in 'Các phương pháp bọc răng sứ' started by rungram90, Jul 21, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Răng sứ ceron là một trong những loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay với vật liệu là Zirconia một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong ngành vũ trụ và xe hơi. Vật liệu Zirconia trong nha khoa là một trong những loại sứ đặc biệt có màu trắng rất tự nhiên cùng độ cứng với độ chịu nén và khả năng chống mài mòn cao.
  [​IMG]
  Ưu điểm nổi bật của răng sứ Ceron
  – Độ chính xác cao: Quá trình thiết kế khung sườn cho bệnh nhân được thiết kế hoàn toàn bằng thiết bị máy tính. Chính vì vậy mà có độ chính xác rất cao và rất khít sát với nướu của mỗi bệnh nhân.
  – Bảo toàn tủy răng: Khi bạn điều trị bọc răng sứ cercon thì bạn sẽ không phải bị mài quá nhiều mô răng so với các phương pháp khác giúp cho việc bảo toàn tủy răng được tốt hơn.
  – Răng cứng chắc: Với khung sườn sứ Zirconia có độ cứng, độ chịu nén và khả năng chống nứt gãy rất tốt. Vì vậy mà răng có thể chịu được lực nhai như răng thật và giúp bạn có thể thoải mái ăn uống.
  – Không gây dị ứng: Răng sứ cercon có tính tương thích sinh học cao đối với cơ thể con người, không gây dị ứng hay những phản ứng phụ khác như các loại răng sứ khác.
  [​IMG]
  – Trắng bóng như răng thật: Răng sứ Ceron Zirconia có được màu trắng tự nhiên và sáng y như răng thật. Đồng thời qua thời gian răng sứ cercon không tạo ra những đường viền màu đen như răng các loại răng sứ khác. Một điểm nữa là khi bị ánh sáng chiếu vào thì sẽ giống như thật không có màu ánh kim của kim loại như các loại răng sứ khác.
  – Tuổi thọ cao: Răng sứ cercon có tuổi thọ lâu dài nếu được chăm sóc tốt và tránh những tác động khác thì có thể thời gian lên tới 15 – 20 năm.
  Chính vì vậy mà răng sứ Cercon đang được xem là loại răng sứ tốt nhất hiện nay để giúp phục hình thẩm mỹ hoàn hảo.
  Nguôn: Những điều cần biết về răng sứ Cercon
   

Share This Page