Những cách tẩy trắng răng tốt nhất

Discussion in 'Nha khoa Việt Pháp' started by rungram90, Jun 5, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Tẩy trắng răng luôn là sự lựa chọn số 1 của tất cả mọi người mỗi khi hàm răng của mình đang có những vết màu vàng ố, sẩm màu,… Với phương pháp này các bạn có thể hoàn toàn thoải mái tự tin sau một thời gian ngắn điều trị.
  [​IMG]
  Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng có thể giúp bạn có được một hàm răng trắng đẹp như: tẩy trắng răng bằng Laser và tẩy trắng răng tại nhà. Đây là hai phương pháp đang được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm nha khoa. Với tẩy trắng răng bằng Laser thì đây là phương pháp điều trị trong thời gian rất ngắn chỉ với 60 phút. Lý do giúp rút ngắn được thời gian điều trị là do công nghệ Laser. Với đèn Laser thì nó sẽ giúp kích thuốc thuốc tẩy trắng được sử dụng được bôi trên bề mặt răng giúp thẩm thấu vào men răng nhanh giúp cho việc tẩy trắng răng được tốt nhất.
  Còn với tẩy trắng răng tại nhà thì lại hoàn toàn khác. Với phương pháp này bệnh nhân sẽ được bác sĩ cung cấp thuốc, máng điều trị do chính nha khoa chế tạo. Đồng thời các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng của phương pháp tẩy trắng này sau thời gian 7 ngày hàm răng của bạn sẽ trắng sáng lên trông thấy.
  [​IMG]
  Nhưng cũng có nhiều người vẫn thắc mắc liêu có cách làm trắng răng tự nhiên nào được tốt và hiệu quả không? Tất nhiên là có rồi, với những thiết bị sử dụng trong nhà bếp như: chanh, cà rốt, táo, giấm,… đều có thể sử dụng để tẩy trắng răng một cách tốt nhất và đảm bảo cho hàm răng của chính bạn.
  Nguồn: Những cách tẩy trắng răng tốt nhất
   

Share This Page