Những biện pháp giúp phòng sâu răng

Discussion in 'Nha khoa Thái Tổ' started by chickenkon, Sep 28, 2016.

 1. chickenkon

  chickenkon Thành viên thường

  Joined:
  Jul 8, 2016
  Messages:
  37
  Trophy Points:
  6
  Dưới đây là một số biện pháp có thể giúp phòng, chống sâu răng được trung tâm răng sứ veneer uy tín Đăng lưu chia sẻ hi vọng bạn áp dụng và tránh xa được sâu răng

  Đánh răng sau khi ăn hoặc uống: Đánh răng ít nhất hai lần một ngày và sau mỗi bữa ăn, sử dụng kem đánh răng có chứa fluoride. Để làm sạch kẽ răng, xỉa hoặc sử dụng chỉ làm sạch kẽ răng. Nếu không thể chải sau khi ăn, ít nhất là cố gắng rửa miệng với nước. Khám nha sĩ thường xuyên: Ngoài việc vệ sinh răng miệng đúng cách hàng ngày, cần đi kiểm tra răng miệng thường xuyên, để giúp ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng hoặc phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng để xử lý kịp thời.
  [​IMG]
  Uống nước có bổ sung thêm fluoride giúp giảm đáng kể sâu răng, nhưng hiện nay nhiều người uống nước đóng chai không chứa fluoride. Tránh ăn uống vặt thường xuyên: Bất cứ khi nào ăn hoặc uống cái gì khác ngoài nước, sẽ giúp miệng tạo ra các axít và phá hủy men răng. Nếu ăn hoặc uống trong suốt cả ngày, răng đang bị tấn công liên tục dễ bị sâu răng. Vì vậy không nên ăn vặt.
   

Share This Page