Như thế nào là một nha khoa tốt ?

Discussion in 'Nha khoa Việt Pháp' started by rungram90, May 4, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Dạo này có đi lướt một vài website thấy có nói rất nhiều về những trung tâm nha khoa như nha khoa quận phú nhuận, nha khoa quận bình thạnh,… những trung tâm nha khoa uy tín mà chúng ta cần tìm hiểu và chọn cho mình một trung tâm nha khoa thật sự tin tưởng với chính mình.
  [​IMG]
  Tất nhiên cũng đã có nhiều bài viết hướng dẫn bạn cách tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín tại các khu vực quận huyện như: nha khoa quận bình thạnh uy tín, nha khoa quận 1 uy ín,… Sau đây tôi sẽ khái quát lại những cách trên dưới đây để bạn có thể hiểu hơn và cho bạn một vài ví dụ để bạn có thể tiện hơn trong việc tìm kiếm.
  Bác sĩ nha khoa: đây chính là điều đầu tiên mà bạn nên tìm hiểu khi quyết định đi điều trị. Một bác sĩ có bề dầy kinh nghiệm trong việc điều trị và đã có những thành công trong những ca điều trị khó như: niềng răng, cắm ghép implant,… ví dụ như bác sĩ Nguyễn Quang Tiến một bác sĩ nha khoa có bề dày kinh nghiệm trong ngành nha khoa chỉnh nha, là một trong trong 3 bác sĩ duy nhất có bằng thạc sĩ chỉnh nha quốc tế. Đã điều trị hàng trăm ca chỉnh nha niềng răng và những ca cắm ghép implant rất thành công.
  [​IMG]
  Trang thiết bị cũng là một yếu tốt quan trong giúp cho việc điều trị được thành công, Chỉ có những nha khoa uy tín mới có thể đầu tư những trang thiết bị hiện đại giúp phục vụ điều trị được chính xác và nhanh nhất như công nghệ CAD/CAM một công nghệ hiện đại sử dụng trong việc chế tạo răng sứ thẩm mỹ.
  Những người thân, người bạn chính là nguồn tin đáng tin cậy để bạn có thể hỏi thăm và cho ý kiến về một nha khoa uy tín đảm bảo nhất.
  Nguồn: Như thế nào là một nha khoa tốt ?
   

Share This Page