Nhấn mí mắt mang lại kết quả lâu dài

Discussion in 'Rao vặt linh tinh' started by rungram90, Aug 13, 2016.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Nhấn mí là phương pháp tân tiến Không cần phẩu thuật đem lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp mềm mại mà lại không nguy hiểm tuyệt đối. Vậy, nhấn mí mắt vĩnh viễn là gì? cách thức này tiến hành kép - kết hợp giữa tia laser và chỉ khâu thẫm mỹ, sau tiến hành đường cắt mí bằng tia Laser, nếp gấp mí trên được khâu lại bằng chỉ khâu thẫm mỹ theo đường viền mắt. Đảm bảo Không giúp lại sẹo khi tiến hành. Vậy cắt mí mắt bao nhiêu tiền, có được an toàn và thực sự hiệu quả không? cắt mí mắt có đau không?

  [​IMG]

  Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ mẫu bỏ da thừa, lấy mỡ bọng mắt, tạo hình mí mắt rồi khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẫm mỹ. những thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ đảm bảo kết quả thẫm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  Trước lúc thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, phân tích cấu trúc, hình dáng mắt của từng bạn, nêu ra đặc điểm sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt. sau đó, chuyên gia sẽ đo vẽ, định hình nếp mí mắt mới. từ vị trí nếp mí đã được đánh dấu, bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, những y Bác sĩ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt cũng như cơ nâng mi mắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đễ lúc mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, hài hòa, cân đối mềm mại như mí thật.

  [​IMG]

  Nhấn mí mắt vĩnh viễn là dịch vụ tạo hình cắt mí hàn quốc tối tân nhất. Hiện nay, cách này Không những để tạo hình mắt hai mí mà còn có thể nâng cơ mi, cho đôi mắt đẹp hoàn hảo chỉ trong 15-20 phút thực hiện.Nhấn mí mắt vĩnh viễn là kỹ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản, Ko bóc tách, Không xâm phạm, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các cách tạo hình mắt hai mí thông thường. Quá trình nhấn mí được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo Ko ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

  Chăm sóc sau nhấn mí mắt vĩnh viễn thế nào?

  - Thời gian đầu bạn nên tránh ánh sáng mặt trời, nếu khách hàng làm Tại văn phòng hãy giảm bớt công việc lại giúp tránh tình trạng mắt nên điều tiết rất nhiều.

  - Vệ sinh mắt bằng cách thức nhỏ thuốc muối natriclorid. Tránh nơi có khói bụi, nếu thật sự phải hãy đeo kính bảo hộ và về nhà phải vệ sinh lại mắt sạch sẽ.

  - Ko trang điểm trong vòng 1 tuần.
   

Share This Page