Nên chọn sứ kim loại hay không kim loại khi bọc răng.

Discussion in 'Các phương pháp bọc răng sứ' started by admin, Aug 15, 2014.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên quản trị

  Joined:
  Jun 27, 2014
  Messages:
  6
  Trophy Points:
  0
  Cùng với niềng răng bọc răng sứ là một trong các dịch vụ nha khoa được yêu thích nhất, có rất nhiều loại chất liệu để bọc răng sứ tuy nhiên nên lựa chọn loại nào cho phù hợp mời bạn đón đọc nội dung bài viết sau của nha khoa Đăng lưu nhé.
  Chất liệu sứ không ảnh hưởng đến kỹ thuật bọc răng sứ. Nhưng nó chi phối về lâu dài tình trạng chiếc răng sứ đã bọc. Dưới tác động của môi trường ẩm, ăn uống,… chất liệu sứ kim loại sẽ dễ có những thay đổi về tính chất, có thể bị lộ viền lợi, xỉn màu nhanh hơn. Nếu cơ thể dễ bị kích ứng thì thành phần kim loại trong hợp chất răng sứ sẽ phát tác những ảnh hưởng không tốt. Tuy nhiên, đây là sự lo xa vì để biến chuyển, các dấu hiệu cũng chỉ có sau khoảng hai năm. Thời gian chỉ ngắn hơn khi kỹ thuật bọc răng không đảm bảo.
  sứ không kim loại đã được chứng minh là lành tính với cơ thể. Răng sứ không kim loại cũng sẽ không gây kích ứng cho cơ thể dù qua thời gian dài. Hiện có những loại sứ không kim loại đặc biệt tốt như E.Max, Venus, Zirconia, Cercon, Veneer,… hoàn toàn không cho thấy dấu hiệu nào của sự không an toàn. Chúng có thể tạo ra những chiếc răng sứ có hình thể đẹp, màu trùng khớp với răng mà còn có thể bền chắc và tồn tại sau khi bạn chết rất nhiều năm. So mới các loại răng kim loại khác, răng sứ làm mão bọc răng an toàn hơn rất nhiều, thậm chí tuyệt đối an toàn với cơ thể.
   

Share This Page