Nâng mũi giúp cải thiện đường nét khuôn mặt thêm hoàn hảo

Discussion in 'Rao vặt linh tinh' started by rungram90, Sep 23, 2016.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Phẫu thuật làm cao sống mũi S line 3D để chúng ta có được chiếc mũi cao thuôn, cân đối cùng hài hòa cùng với từng đường nét trên gương mặt. Ko chỉ để chỉnh hình chiếc mũi đẹp toàn diện mà giải pháp này còn giúp nâng mũi S-line hoàn hảo cùng với hình dạng mũi cao, đầu mũi thuôn và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. vậy nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, có đắt lắm không?


  [​IMG]


  Nguyên liệu sử dụng trong nâng mũi S line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, thích ứng cùng cơ địa, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. dịch vụ nâng cao sống mũi mới này khắc phục tối ưu khuyết điểm của những cách nâng cao sống mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, thẩm mỹ mũi tươi tắn và không nguy hiểm nhất. Các đường dao kéo, mũi khâu đều được tiến hành ở phía trong khoang mũi, do vậy, hoàn toàn Ko để lại sẹo sau phẫu thuật.
  Nâng mũi S line 3D có thể lập hình ảnh giả định chuẩn xác đến từng milimet, giúp tạo hình mũi chính xác và hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ. đặc trưng, cùng phần mềm 3D, các bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi được hài hòa cùng cân đối, chỉnh hình cho nét mũi được rạng ngời nhất.

  [​IMG]
  Giúp cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi trên nét mặt, nhiều người đã tìm đến dịch vụ nâng cao sống mũi. Thế nhưng, tất cả những cách thức nâng cao sống mũi trước đây đều Không khiến khách hàng hài lòng bởi nó tồn Tại rất nhiều khuyết điểm chèn ép đến tính thẩm mỹ cũng như độ không nguy hiểm, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây ra những hiện tượng: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, dị ứng chất liệu
  nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp?
  Không giống như những cách thức làm cao sống mũi thông thường, nâng mũi s line tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D chú trọng đến vấn đề không nguy hiểm và tương thích nguyên liệu sụn trong cơ thể. Đây thực chất là một cách kép, vừa áp dụng sụn sinh học định hình, vừa cấy ghép Sụn trên cơ thể người. sau lấy sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn), các chuyên gia sẽ thực hiện gọt sụn sinh học định hình và bọc sụn tự thân bên ngoài sụn sinh học định hình, tạo khoang mũi rồi đưa vật liệu độn sụn vào. Không chỉ chỉnh hình chiếc mũi, làm chiếc mũi thanh thoát hơn, sụn làm cao sống mũi Hàn Quốc còn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục hiệu quả những nhược điểm như mũi lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi sau nâng…
  Chiếc mũi được thay đổi đúng chuẩn S – line: sống mũi cao thế nhưng uốn lượn mô phỏng dáng chữ S. Hai lỗ mũi hình hạt chanh hợp thành hình chữ A, đặc biệt hài hòa, thu gọn cánh mũi cân đối với ngũ quan gương mặt, không lộ sẹo thẩm mỹ.
  Nguồn Nâng mũi giúp cải thiện đường nét khuôn mặt thêm hoàn hảo tại taosongmuidep.blogspot.com
   

Share This Page