Một số rắc rối khi trẻ niềng răng

Discussion in 'Niềng Răng trẻ em' started by vuthao, Jan 31, 2015.

 1. vuthao

  vuthao New Member

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  2
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Giai đoạn trẻ em niềng răng cũng làm khá nhiều cha mẹ bỏ thêm nhiều thời gian quan tới sức khỏe răng miệng của bé vì đối tượng là trẻ em bao giờ cũng hiếu động và ham chơi đôi khi lơ là việc mình đang chỉnh nha. Vì vậy trong quá trình chỉnh nha cho trẻ cũng có thuận lợi và cũng sẽ kèm theo những vấn đề phát sinh không tốt
  Có thể thấy trẻ em có đủ răng vĩnh viễn thì giai đoạn này tiến hành niềng răng rất tốt. Vậy đối với trẻ thì niềng răng bao lâu là hoàn thành ?
  Trẻ em sau khi đã có đủ răng vĩnh viễn nếu niềng răng vào lúc này là rất tốt vì cấu tạo xương hàm lúc này đang phát triển nên việc nắn chỉnh hàm răng lại là rất dễ đang và nhanh hơn so với người lớn. Có trẻ niềng rất nhanh có thể trong vòng khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi là đã hoàn thành viêc niệng răng.
  [​IMG]
  Thế nhưng cái gì cũng có hai măt. Đối với trẻ nào hiếu động, tinh nghịch còn ham chơi đôi khi lơ là quên mất mình đang niềng răng nên lãng quên việc vệ sinh răng miệng hoặc làm qua loa cho nhanh để làm việc khác thì đây là dấu hiệu xấu có thể gây sâu răng. Nên các mẹ cần chú ý và nhắc nhở trẻ thường xuyên để trẻ nhớ vệ sinh răng miệng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
  Bên cạnh đó có trẻ sớm biết về làm đẹp thì rất khó chịu khi mang mắc cài niềng răng ngại bị bạn bè trêu chọc thì không muốn niềng răng trong suốt thời gian dài.
  Vậy để khắc phục hai vấn đề rắc rối trên phụ huynh có thể chọn niềng răng trong suốt cho trẻ. Giải pháp này vừa đẹp và có thể tháo dời để vệ sinh răng miệng nên rất phù hợp với hai tình huống trên. Đồng thời các mẹ cũng cần cân nhắc niềng răng ở đâu tốt nhất để có thể tiến hành niềng răng hiệu quả nhất cho con mình có hàm răng chắc khỏe và thẳng đều.
  Nguồn: Một số rắc rối khi trẻ niềng răng
   

Share This Page