Lựa chọn nha khoa để cắm ghép implant

Discussion in 'Nha khoa Việt Pháp' started by rungram90, Apr 21, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Implant là một trong những phương pháp điều trị trồng răng rất khó và phức tạp, hiện nay không có nhiều bác sĩ tại Việt Nam có thể thực hiện được phương pháp này chính vì thể bạn nên tìm hiểu về nơi bạn muốn thực hiện trồng răng implantđược đảm bảo nhất và cũng cần tìm hiểu xem bác sĩ nào có tay nghề và kỹ thuật cao cho phương pháp này.
  Trang bị máy móc hiện đại
  [​IMG]
  Đây chính là yêu tố quan trong quyết định tới sự thành công của phương pháp này. Một nha khao cần phải có những trang thiết bị tiên tiến để có thể thực hiện được như X-quang, phần mềm cấy ghép hiện đại. Chính nhờ nhữ sự trợ giúp hiện đại của máy móc này mà bác sĩ có thể lên kế hoạch điều trị một cách tốt nhất, đánh giá mức độ xương hàm có đảm bảo để cắm implant. Đồng thời với những trang thiết bị cao sẽ giúp bạn có thể thực hiện được một ca cấy ghép implant dễ dàng nhanh chóng cho những bệnh nhân ở xa.
  Bác sĩ điều trị tay nghề cao
  Trình độ, kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ cần phải cao mới có thể điều trị một cách tốt nhất cho bạn giúp bạn có được một chiếc răng giả hoàn thiện. Bác sĩ đó cần phải được học bài bản về quy trình cấy ghép implant và đã có những thành công trong việc thực hiện các ca cắm ghép implant. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ phải am hiểu về các thiết bị máy móc thì mới có thể giúp đánh giá và cho ra được những quyết định chính xác nhất để điều trị implant.
  [​IMG]
  Phòng Lab chế tạo răng sứ hiện đại
  Một nha khoa cần tới một xưởng Labo để có thể chế tạo ra những chiếc răng sứ đẹp và chính xác với phần răng bị mất. Để có thể thực hiện được này cần có một hệ thống máy móc chế tạo hiện đại như CAD/CAM. Một trong những phần mềm hệ thống chế tạo răng sứ tốt nhất hiện nay.
  Khi mà một trung tâm nha khoa có được những yếu tố này thì chắc chắn đây là một trung tâm nha khoa uy tín và có thể giúp bạn thực hiện cắm ghép implant nha khoa được thuận lợi và thành công nhất
  Nguồn: Lựa chọn nha khoa để cắm ghép implant
   

Share This Page