Lựa chọn nào tốt nhất cho răng bị nhiễm tetracycline?

Discussion in 'Nha khoa Việt Pháp' started by rungram90, May 3, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Một hàm răng trắng đều luôn là điều mà nhiều bạn trẻ khao khát vì “hàm răng mái tóc là vóc con người”. Nếu bạn có một hàm răng trắng có lẽ bạn sẽ luôn tự tin cười rạng rỡ nhưng không phải ai ai cũng có thể có hàm răng trắng tự nhiên.
  Có nhiều trường hợp các bạn mặc dù cố gắng áp dụng nhiều mẹo vặt để tẩy trắng nhưng vẫn không nhận thấy hiệu quả cao và khi trực tiếp đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng và kết quả cho thấy răng bị nhiễm tetracycyline.
  [​IMG]
  Nếu hiện nay bạn đang vướng mắc phải khuyết điểm này thì càng bạn cũng không nên u sầu vì khoa học ngày nay rất hiện đại nên bạn có thể cải thiện được vấn đề này. Răng bị nhiễm tetracycline có thể ở hai mức độ nhẹ hoặc nặng và mỗi trường hợp có thể sử dụng những cách khắc phục khác nhau.
  Để đối phó với vấn đề răng bị nhiễm tetracycline thì bạn có thể tiến hành tẩy trắng răng tại nha khoa để cải thiện vấn đề hiện tại của mình và khá đông bệnh nhân thắc mắc tẩy trắng răng loại nào tốt nhất?
  [​IMG]
  Dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả cao nhất hiện nay đó là giải pháp tẩy trắng bằng công nghệ laser. Với công nghệ sẽ giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng một cách tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn bị nhiễm tetracycline ở mức độ nặng thì bạn không nên tẩy trắng răng mà bạn nên chuyển hướng giải quyết khác như bọc răng sứ thẩm mỹ.
  tẩy trắng răng nhiễm tetracycline ở mức độ nặng sẽ không mạng lại hiệu quả cao, thay vì vậy nếu bạn bọc răng sứ bạn sẽ có hàm răng luôn luôn đều màu. Bạn nên cân nhắc giữa hai giải pháp bọc răng sứ hoặc tẩy trắng răng khi răng bị nhiễm tetracycline.
  Nguồn: Lựa chọn nào tốt nhất cho răng bị nhiễm tetracycline?
   

Share This Page