Hình thức làm răng giả thẩm mỹ nhất hiện nay

Discussion in 'Nha khoa Việt Pháp' started by rungram90, Apr 10, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Hiện nay dịch vụ làm răng giả để phục hình cho những chiếc răng bị sứt mẻ hoặc trường hợp bị mất răng đã được triển khai rộng rãi tại nhiều nha khoa. Nếu bạn có vướng mắc phải tình huống éo le này thì bạn có thể yên tâm vì đã có giải pháp làm răng giả.
  Đa số khách hàng khi làm răng giả đều có băn khoăn vấn đề làm răng giả hết bao nhiêu?
  [​IMG]
  Vấn đề chi phí làm răng giả bao giờ cũng được bệnh nhân quan tâm hàng đâu, vì đây cũng là yếu tốt quan trọng để bệnh nhân quyết định mình nên chọn lựa giải pháp trồng răng nào cho phù hợp nhất với tình hình kinh tế hiện tại của chính mình.
  Để biết được giá trồng răng giả là bao nhiêu thì cách tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến nha khoa để tham khảo những thông tin cụ thể về các hình thức trồng răng giả hiện nay.
  Hiện nay có ba hình thức trồng răng giả đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant.
  Nếu nói về mặt trồng răng giả thẩm mỹ nhất và chất lượng nhất thì phải nói đến giải pháp trồng răng implant. Đây là một giải pháp có kỹ thuật cắm ghép trụ implant thay thế cho chân răng bị mất và sau đó sẽ gắn răng sứ làm thân răng giả. Khi nhìn vào sẽ thấy gần như là một chiếc răng thật.
  [​IMG]
  Ngoài ra nếu bạn chọn lựa cắm ghép implant là bạn đang tìm đúng giải pháp để bảo vệ hàm răng luôn chắc khỏe và tránh được tình trạng tiêu xương hàm, đồng thời bảo vệ khuôn mặt không bị thay đổi.
  Vì những ưu điểm trên nên chi phí dành cho việc cắm ghép implant rất cao, bạn cần chuẩn bị khoảng 800 đến 1200 USD sẽ trồng được một trụ implant.
  Nguồn: Hình thức làm răng giả thẩm mỹ nhất hiện nay
   

Share This Page