Giải phẫu tạo mắt to tròn

Discussion in 'Rao vặt linh tinh' started by rungram90, Aug 29, 2016.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn và là nơi giúp lại ấn tượng sâu sắc cho quý khách đối diện. 1 đôi mắt đẹp còn để tô điểm cho vẻ mặt, khiến các bạn trở thành xinh đẹp cùng đặc biệt hơn. do thế, nếu đôi mắt khách hàng đang trong hiện tượng chảy xệ lúc ở tuổi 40 hoặc mắt 1 mí bẩm sinh thì các bạn có thể đến cùng với Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. nhưng cắt mí mắt giá bao nhiêu, có đắt lắm không? Chi phí luôn là vấn đề nhiều người quan tâm.

  [​IMG]

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là nơi có khả năng thỏa mãn bất cứ nhu cầu làm cho đẹp nào của các bạn cùng giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt đẹp. Chúng tôi thời điểm hiện tại tiến hành số đông các công nghệ về mắt như: cắt mí mắt Hàn Quốc, lấy bọng mỡ mí mắt trên, lấy bọng mỡ mí mắt dưới, bấm mí mắt, mở rộng khóe mắt, treo chân mày nội soi…

  Quy trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc diễn ra như thế nào? cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

  Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trên bờ trên của mí mắt, tạo nếp gấp 2 mí, cho đôi mắt 2 mí đẹp mềm mại. Cắt mắt 2 mí được tiến hành theo quy trình như sau:

  – các chuyên gia sẽ xác định chính xác phần ranh giới trên mi mắt phải phẫu thuật, đo vẽ tỉ mĩ đường cắt mí.

  – Vùng mắt sẽ được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, Không đau đớn.

  – y Bác sĩ tiến hành vết rạch trên mí mắt theo đường đã vẽ giúp tạo nếp gấp 2 mí, phần da thừa, mỡ mí mắt sẽ được lấy đi 1 phần.

  – sau khi đó, khâu vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ Không giúp lại sẹo.

  [​IMG]

  Thông thường, trang điểm cho thể che đi các dáng Ko hoàn hảo trên vẻ mặt do đây là cách khá đơn giản. Tuy nhiên, Không cần khi nào trang điểm cũng phát huy tác dụng của nó vì không thể nào giữ mãi lớp trang điểm trên mặt được, nhất là trang điểm cho vùng mắt. Chính do vậy, cùng những quý khách bẩm sinh mắt 1 mí, mắt mí lót, hoặc vì tình trạng tuổi tác mà mắt bị da thừa, bọng mỡ, bị lệch mí mắt… thì cắt mí mắt là dịch vụ triệt để nhất cho đôi mắt hai mí đẹp cùng trẻ trung.

  Kết thúc quy trình cắt mắt hai mí, chúng ta sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp như ý, Không có sẹo như chưa qua phẫu thuật, mẫu bỏ vấn đề da thừa, bọng mắt, chệch mí. Cửa sổ tâm hồn sẽ trở nên rạng rỡ, tràn đầy sức sống, để bạn tạo ấn tượng cùng đôi mắt đẹp có chiều sâu.

  Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tiến hành nhẹ nhàng, không hề tổn thương tới thị lực của đôi mắt và chức năng của mí mắt, Không giúp lại sẹo. Đây là phương pháp không nguy hiểm tuyệt đối, vĩnh viễn, Không biến chứng. vẻ đẹp của đôi mắt giờ đây Không còn chuyện bẩm sinh hay hiện tượng tuổi tác nữa mà hiệu quả bởi bạn quyết định.
   

Share This Page