Giải phẫu móm - hô thay cho niềng răng

Discussion in 'Chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp' started by chongchong, Jan 8, 2016.

 1. chongchong

  chongchong Thành viên thường

  Joined:
  Nov 20, 2015
  Messages:
  62
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Hầu hết nhiều người đều nghĩ nên điều trị hô, móm bằng chỉnh nha niềng răng. Trên thực tế, có tới 30% trường hợp hô , móm có căn nguyên là do xương hàm, do đó niềng răng không thể giải quyết được toàn diện, mà chỉ có giải phẫu hàm mới mang lại công hiệu cao nhất.

  Phẫu thuật hàm móm, hô là biện pháp đẩy phần hàm lệch lạc về vị trí đúng sao cho khớp cắn khít nhau, cải thiện vẻ ngoài cùng những chức năng căn bản như nhai nuốt, phát âm…

  Trong trường hợp hô hàm bình thường, bác sĩ sẽ thực hiện cắt tiền đình, nhổ 2 răng số 4 , qua đó cắt cung hàm để dời lùi về sau, hoặc nếu có kèm cười hở lợi sẽ cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I để chữa trị hô và hở lợi đồng thời. Trường hợp móm do xương hàm dưới phát triển quá mức, bác sĩ sẽ can thiệp bằng việc cắt tiền đình hàm hoặc phổ biến nhất là biện pháp BSSO dời cả phần khối hàm dưới lùi về sau, không thực hiện nhổ răng thì mới giải quyết tuyệt đối vấn đề đang gặp phải.

  Bạn có thể xem thêm giá phẫu thuật răng hô tại: Phẫu thuật răng hô hết bao nhiêu tiền ?

  [​IMG]


  Giải pháp này áp dụng cho vấn đề hô, móm và các khiếm khuyết kèm theo như cười hở lợi , môi dày, lệch khớp cắn… có thể giải quyết trong 1 lần độc nhất mà không phải đeo niềng đau đớn trong nhiều năm.

  Giải phẫu hàm hô móm tuyệt đối không gây nguy hiểm vì tại nha khoa Đăng Lưu sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng đặc điểm khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành giải phẫu cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh tổn thương các mô phụ cận.

  Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại nha khoa Đăng Lưu thăm khám, đồng thời trực tiếp tiến hành giải phẫu. Hơn nữa có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lãnh vực giải phẫu thẩm mỹ , đảm bảo sẽ đem lại cho bạn kết quả hoàn hảo cùng sự an toàn tối đa.
   
 2. hiendn

  hiendn BTV

  Joined:
  Nov 16, 2016
  Messages:
  2
  Trophy Points:
  1
  Làm sạch răng ở các trung tâm nha khoa
  Do cơ thể người mẹ bị thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai, các mô ở nưới răng dễ bị các vi khuẩn, điều này làm cho khả năng mắc bệnh viêm nướu cao hơn, và khi một người phụ nữ sắp sinh sản thường được đánh dấu bằng việc nướu của họ bị chảy máu nhiều hơn bình thường. Giữ nướu răng sạch và có thể cạo vôi răng nếu cần thiết
   
  Last edited: Dec 28, 2016

Share This Page