Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu ?

Discussion in 'Niềng Răng Không Mắc Cài' started by suckhoe280, Jan 22, 2016.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Thành viên thường

  Joined:
  Aug 14, 2015
  Messages:
  41
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Câu hỏi: Thưa Bs. Em được biết gần đây đã có dịch vụ niềng răng không mắc cài rất tiện dụng, phù hợp với những người đang đi làm và có nhu cần giao tiếp nhiều. Mong BS tư vấn giúp niềng răng không mắc cài được thực hiện như thế nào và chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu ? Em xin cảm ơn. (Thạch Ngọc, Tiền Giang)

  [​IMG]

  Trả lời:
  Cảm ơn bạn Thạch Ngọc đã gửi câu hỏi về chương trình của chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

  Đúng như bạn đã tìm hiểu, niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là một phát minh mới của kỹ thuật nha khoa hiện đại, vừa mang lại hiệu quả lại rất an toàn và thẩm mỹ. Niềng răng không mắc cài được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ và tiện dụng bởi vì niềng răng trong suốt sử dụng khay nhựa trong suốt rất linh hoạt khi cần thiết bạn có thể tháo ra, bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng. Niềng răng không mắc cài không gây vướng víu và người khác cũng không phát hiện được bạn đang niềng răng.

  [​IMG]

  Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu ?​

  Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu ?

  Để trả lời cho câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu, bạn Ngọc cần biết niềng răng không mắc cài hiện nay có hai loại để bạn lựa chọn. Mỗi loại có những ưu điểm khác nhau và mức chi phí khác nhau:

  * Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign là niềng răng cao cấp nhất ở Việt Nam hiện nay bởi công nghệ và chất liệu niềng răng đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Để thực hiện niềng răng Invisalign, BS sẽ lấy mẫu dấu răng của bạn rồi gửi đến Trung tâm Invisalign của hãng Align Technology của Mỹ để các Kỹ thuật viên sản xuất ra khay nhựa. Bạn sẽ dùng 25-40 chiếc khay trong thời gian từ 18 đến 24 tháng niềng răng. Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại và thẩm mỹ tối đa cho răng. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

  Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer cũng là một loại niềng răng tuy nhiên các khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Aligner dao động từ 35 triệu – 55 triệu tùy từng trường hợp.

  [​IMG]

  Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu ?​

  Chi phí niềng răng không mắc cài hơi cao so với các loại niềng răng khác nhưng khoản chi phí này hoàn toàn phù hợp với kết quả bạn nhận được sau khi niềng răng. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện niềng răng không mắc cài hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

  Nguồn: Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu ?
   

Share This Page