Bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu ?

Discussion in 'Các phương pháp bọc răng sứ' started by suckhoe280, Dec 15, 2015.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Thành viên thường

  Joined:
  Aug 14, 2015
  Messages:
  41
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Khi tuổi một thêm già, hàm răng cũng ngày càng yếu đi. Ngày ngày càng xuất hiện nhiều biểu hiện của việc “lão hóa” như bị sứt mẻ, gãy rụng… Điều này không những ảnh hưởng đến việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ của mọi người. Chính vì lẽ đó mà mong ước khắc phục để lấy lại hàm răng chắc khỏe và sáng bóng luôn là điều mà mọi người đều hướng tới. Và phục hình bằng phương pháp bọc răng sứ là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

  [​IMG]

  Độ thẩm mỹ của răng sứ Venus​

  Răng sứ venus có tốt không?

  Trong số những loại răng sứ đang thịnh hành trên thế giới cũng như ở nước ta thì có thể thấy răng sứ Venus là nhận được nhiều sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân hơn cả.

  Răng sứ Venus là loại răng sứ toàn sứ, nó là một bước tiến đánh dấu mốc quan trọng đối với ngành nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng. Răng sứ Venus có vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước Đức và nước Mỹ- đây là hai nước nổi tiếng trong lĩnh vực nha khoa. Chính vì lẽ đó mà răng sứ Venus luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

  Có thể nói răng sứ Venus là một trong những loại răng sứ có khả năng chịu lực rất cao cũng như độ bền tốt. Vì vậy mà tuổi thọ của răng sứ Venus sau khi phục hình được kéo dài lâu năm, thậm chí là có thể duy trì vĩnh viễn theo thời gian nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách và khoa học.

  [​IMG]

  Khả năng chịu lực của răng sứ rất cao​

  Đồng thời răng sứ Venus là loại răng sứ có khả năng tương thích và phù hợp với cơ thể của con người nên nó tuyệt đối lành tính và an toàn đối với sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Vì vậy, mọi người hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của loại răng sứ Venus này.

  Tham khảo chi phí bọc răng sứ tại link sau: bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

  Không những thế, do là răng sứ toàn sứ nên răng sứ Venus tạo ra tính thẩm mỹ hoàn hảo cho bệnh nhân. Nó có màu trắng sáng tự nhiên giống như răng thật vậy.

  Quy trình bọc răng sứ Venus

  Quy trình thực hiện ca bọc răng sứ Venus được thực hiện tại một phòng khám đã được khử trùng và theo đúng những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra. Cụ thể quy trình bọc răng sứ Venus bao gồm những bước thực hiện như sau:

  [​IMG]

  Bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu ?​

  Bác sĩ tiến hành kiểm tra và thăm khám răng miệng cho bệnh nhân để xác định tổng quát về tình trạng răng miệng.

  Bác sĩ tiến hành chụp phim X-Quang để tìm ra chính xác vị trí chiếc răng bị hư tổn để bọc răng sứ Venus.

  Bác sĩ sẽ tiến hành lên cung mặt giá khớp, sau đó dùng mẫu thạch cao để lấy mẫu răng cho bệnh nhân. Từ đây bác sĩ sẽ thiết kế được mẫu răng sứ có độ chính xác với khớp căn khi lắp vào.

  Tiến hành bọc răng sứ và kiểm tra khớp cắn, kiểm tra độ chịu lực của hàm răng sau khi phục hình.

  Nguồn: Bọc răng sứ venus có giá bao nhiêu ?
   

Share This Page