Bọc răng sứ cercon để nướu được an toàn

Discussion in 'Các phương pháp bọc răng sứ' started by rungram90, Feb 4, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Bạn đang gặp rắc rối với vấn đề răng bị nhiễm màu nặng và không áp dụng việc tẩy trắng răng được, giải pháp tốt có thể giúp bạn chính là bọc răng sứ để có thể cải thiện lại vấn đề. Tuy nhiên không phải loại sứ nào cũng tương hợp tốt với nướu của bạn nên bạn cần lựa chọn khéo léo.
  Răng sứ có ba loại trong đó loại sứ cercn được đánh giá là tốt nhất vì đây là loại răng giả làm hoàn toàn bằng sứ có thể thích hợp nướu của bạn và bạn sẽ không lo ngại bị kích ứng nướu. Một loại răng sứ tốt như vậy thì răng sứ cercon giá bao nhiêu thì hợp lý ? Hiện tại chi phí để bọc sứ cercon khoảng 4.500.000/răng.
  Có lẽ các bạn sẽ băn khoăn với mức giá này nhưng với đặc điểm không gây kích ứng tới nướu và có tính thẩm mỹ cao thì các bạn có kết quả xứng đáng khi đầu tư để thẩm mỹ lại răng của mình thêm phần đẹp hơn.
  [​IMG]
  Để làm ra chiếc răng sứ là cả một quá trình có nhiều công phu cần nhiều kỹ thuật. Khi bạn đến nha khoa sẽ được bác sĩ khám răng sau đó lấy dấu răng. Tiếp theo dựa trên dấu răng này, bộ phận labo sẽ chế tạo ra những chiếc răng thích hợp với răng của bệnh nhân. Độ chính xác sẽ cao nhờ vào hệ thống CAD/CAM để thiết kế và sản xuất khung sườn zirconia dưới sự giám sát và hỗ trợ của máy tính.
  Nếu bạn muốn làm răng sứ thẩm mỹ thì bạn nên chọn làm răng sứ ở đâu tốt để có thể thẩm mỹ lại răng đẹp và xứng đáng với mức chi phí mà mình đã đầu tư vào.
  Nguồn: Bọc răng sứ cercon để nướu được an toàn
   

Share This Page