Bạn nên chọn lựa nha khoa tốt để trồng răng

Discussion in 'Nha khoa Việt Pháp' started by rungram90, May 23, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Thành viên thường

  Joined:
  Jan 31, 2015
  Messages:
  281
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Ngày nay vấn đề trồng răng luôn được đặt nặng hàng đầu bởi với những phương pháp trồng răng hiện đại cùng với thiết bị tiên tiến nhất liệu có được bao nhiêu nha khoa mới có thể thực hiện tốt được vấn đề này.
  [​IMG]
  Một câu hỏi mà có thể có nhiều người luôn thắc mắc và tìm kiếm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng tốt khi trồng rằng. Để có thể giúp bệnh nhân mất răng thì hầu hết tất cả các bác sĩ đều phải hiểu rõ những phương pháp trồng răng hiện nay như: trồng răng tháo lắp, trồng răng bắc cầu sứ, trồng răng implant. Cả 3 phương pháp này đều là những phương pháp chủ yếu nhất trong các nha khoa hiện nay.
  Với trồng răng tháo lắp thì chi phí thường rẻ hơn so với hai phương pháp kia nhưng nó lại khá bất tiện bởi nó thường khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng xong lại phải tháo ra và lắp vào.
  Còn với trồng răng bắc cầu sứ lại hoàn toàn khác nó được gắn cố định trên cung hàm răng. Phương pháp này thực hiện nhu đúng tên gọi bắc cầu của nó bởi nó mượn mượn hai răng thật hai bên đểu làm trụ răng cho chiếc răng còn lại. Khi thực hiện phương pháp này sẽ phải mài nhỏ men răng thật chính vì vậy mà không thể bảo tồn được răng của bạn đây chính là điểm yếu của nó.
  [​IMG]
  Còn với trồng răng implant thì lại khác với các trụ implant nha khoa sẽ được cắm vào trong xương hàm và được kết hợp hài hòa gắn chặt với implant tạo nên cho trụ implant như một trụ răng thật của bạn giúp cho chiếc răng giả được chắc chắn hơn đạt được tính thẩm mỹ cao hơn mà không gây tổn hại tới răng thật của bạn.
  Nguồn: Bạn nên chọn lựa nha khoa tốt để trồng răng
   

Share This Page