Ảnh hưởng từ việc mất ngủ kéo dài

Discussion in 'Tin trong nước' started by viquanh, Sep 3, 2014.

 1. viquanh

  viquanh New Member

  Joined:
  Jul 21, 2014
  Messages:
  4
  Trophy Points:
  0
  Bạn có phải là người hay có thói quen ngủ ít và thường xuyên tỉnh giấc sớm. Nếu tỉnh giấc sớm mà vẫn khỏe mạnh thì có thể bạn không phải lo lắng quá vì đó là do đồng hồ sinh học của cơ thể chúng ta. Nhưng nếu bạn tỉnh giấc sớm một cách bất thường kèm theo mất sức, mệt mỏi, chán nản, khó ngủ tiếp... chừng trầm cảm có thể xảy ra đối vời bạn.

  Theo những chuyên gia về sức khỏe, triệu chứng tỉnh giấc vào sáng sớm cùng với tâm trạng u uất, mệt mỏi... thường gặp ở những người có dấu hiệu rối loạn thần kinh, căng thẳng. Bệnh này nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến chứng suy giảm trí nhớ. Khi bị Stress thì cũng dẫn đến tình trạng răng miệng không tốt, đặc biệt là những bệnh nhân đang điều trị trồng răng, cấy răng implant,...vì vi khuẩn phát triển rất nhanh trong trường hơp này.

  Chăm sóc giấc ngủ sẽ giúp cho chúng ta khỏe hơn, tăng sức đề khác để giảm thấp nhất tình trạng bệnh lý liên quan. Nếu mắc phải trường hợp trên thì nên đến gặp bác sĩ khám để có biện pháp chăm sóc có thể tốt nhất.
   

Share This Page